Mơ thấy rắn to và những bí ẩn điềm báo tâm linh được hé lộ

Mơ thấy rắn to khiến không ít người lo lắng về sức khỏe, cuộc sống của mình. Bởi đây là một trong các loài vật thiêng được nhiều nơi thờ cúng trang trọng. Để giải tỏa áp lực tâm lý và hiểu rõ hơn về ý nghĩa của giấc mơ về loài vật này, mời bạn đọc theo dõi nội dung XOSOHOMNAY chia sẻ dưới đây.

Ý nghĩa giấc mơ thấy rắn to theo quan niệm phong thủy

Rắn là loài vật rất linh thiêng nên giấc mơ về loài vật này khiến không ít người lo lắng, sợ hãi. Tuy nhiên mọi người cũng cần phải quá lo lắng vì đa phần giấc mơ về rắn đều là điềm lành.

Đây có thể là tín hiệu tích cực cho công việc, cuộc sống của người nằm mộng trong thời gian tới. Đặc biệt là nếu bạn nằm mơ thấy rắn to có những con rắn có màu sắc thì thường là những dự cảm tốt.

Hình ảnh này dự báo cuộc sống của bạn trong thời gian tới sẽ có rất may mắn, nhiều niềm vui. Bởi vì theo quan niệm chiêm tinh, rắn là linh vật đại diện cho tri thức, cho sự trí tuệ và cho trực giác. Loài động vật này cũng là nguồn năng lượng dồi dào, đem đến sức sống mãnh liệt cho mọi người.

Mơ thấy rắn to dự báo nhiều bí ẩn khác nhau
Mơ thấy rắn to dự báo nhiều bí ẩn khác nhau

Tuy nhiên điềm báo giấc mộng về rắn sẽ có sự khác nhau tùy theo hình ảnh, diễn biến cụ thể trong giấc mộng. Nếu chẳng may gặp phải những giấc chiêm bao không may mắn thì mọi người cũng không nên quá lo lắng. Hãy chú ý hơn về sức khỏe, công việc và việc cất giữ tiền bạc để hóa giải bớt những điều xui xẻo.

Bí ẩn về giấc mơ thấy rắn to các màu khác nhau

Theo các chuyên gia phong thủy, dựa vào màu sắc của rắn trong giấc mơ bạn đem đến một số điềm báo sau:

 • Mơ ngủ thấy rắn có màu đỏ: Điềm báo sắp có chuyện vui.
 • Người độc thân chiêm bao thấy rắn màu đỏ: Điềm báo trong thời gian tới sẽ gặp được người trong mộng và có được hạnh phúc trong tình yêu.
 • Người đã kết hôn chiêm bao thấy rắn màu đỏ: Là điều lành, cho thấy con cái luôn vui vẻ, khỏe mạnh.
 • Người bệnh mơ thấy rắn to có màu đỏ: Sức khỏe sẽ sớm hồi phục.
 • Chiêm bao thấy con rắn màu xanh lục: Cảnh báo bạn nên cẩn thận hơn có thể sẽ có tin xấu xảy ra làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.
 • Nằm ngủ mơ thấy rắn có màu trắng: Đây là tin lành, cho thấy tài lộc sắp đến với bạn.
 • Phụ nữ đang mang thai ngủ mơ thấy rắn màu trắng rất lớn đang bò vào lòng: Em bé trong bụng có thể sẽ là bé gái, rất xinh xắn và thông linh, lanh lợi.

Ý nghĩa những giấc mơ thấy rắn to thường gặp

Theo quan niệm trong chiêm tinh học, mơ ngủ thấy rắn đa phần đều là điềm tốt. Tuy nhiên, ý nghĩa của giấc mơ rắn lại có sự khác nhau nhất định giữa từng ngữ cảnh, bạn có thể tham khảo như sau:

Phụ nữ nằm mơ thấy rắn to

Phụ nữ mơ thấy rắn to là điềm báo xấu về sức khỏe
Phụ nữ mơ thấy rắn to là điềm báo xấu về sức khỏe

Đây là dự báo xấu có ý nhắc nhở chị em cần chú ý hơn trong việc giữ gìn sức khỏe của bản thân và gia đình. Đặc biệt nếu hình ảnh này lặp đi lặp lại thì chị em càng phải cẩn trọng, nhất là trong việc di chuyển, tham gia giao thông trên đường.

Nằm mơ thấy kẻ thù của mình bị rắn cắn

Đây là điềm báo xấu, có thể cả người nằm mộng và đối thủ của mình đều sẽ bị thương và gặp phải những điều xui xẻo trong cuộc sống. Vì vậy bạn hãy chú ý hơn về mọi mặt để hóa giải bớt tai ương.

Mơ thấy rắn to đang cắp ếch và chuột

Bạn cần đề phòng và nâng cao cảnh giác trong công việc, cuộc sống vì đây là điềm báo có chuyện không may sắp xảy ra.

Mơ ngủ thấy rắn và mèo đánh nhau

Theo các chuyên gia phong thủy thì đây là giấc mơ tốt. Hình ảnh trong giấc mơ là điềm báo bạn và gia đình có thể gặp xui xẻo, họa vô đơn chí nhưng sẽ tai qua nạn khỏi.

Mơ thấy rắn to bò vào trong bếp

Đây là điềm báo gia đình bạn sắp có khách quý đến chơi nhà. Người này chính là quý nhân sẽ phù trợ cho cuộc sống, công việc cho người nằm mộng, tài lộc và may mắn sắp đến với gia đình bạn.

Người cao tuổi nằm mộng về con rắn rất lớn

Điềm báo tốt, cho thấy người nằm mộng sẽ có được sức khỏe tốt, ít ốm đau bệnh tật. Bạn nên thả lỏng tâm lý, sống vui vẻ, thoải mái với tuổi già, với con cháu để nhận được nhiều lộc về sức khỏe.

Người kinh doanh nằm chiêm bao thấy rắn

Người kinh doanh nằm mộng về loài rắn là điềm lành
Người kinh doanh nằm mộng về loài rắn là điềm lành

Cho thấy công việc của bạn đang có dấu hiệu khởi sắc, có thể bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ cho công việc, cho hoạt động kinh doanh của mình.

Nằm mộng mình đang ăn thịt rắn

Giấc mộng này là điềm báo tốt, bạn sẽ sớm thoát khỏi cảm giác buồn bực và những chuyện không vui sẽ sớm kết thúc. Bên cạnh đó nó cũng có thể mang ý nghĩa dự đoán người nằm mộng sắp nhặt được món đồ có giá trị lớn.

Nằm chiêm bao thấy rắn to đang bò vào hang

Điều này cho thấy có thể bạn sắp bị kẻ gian lấy trộm tài sản, đồ đạc có giá trị. Nếu mắt gặp hình ảnh này trong giấc mộng bạn hãy cẩn thận hơn trong việc bảo vệ, giữ gìn tài sản của mình.

Một số giấc mơ thấy rắn to thường gặp khác

Những hình ảnh chiêm bao về rắn to thường gặp nêu trên còn có rất nhiều giấc mơ thấy rắn khác và đều đem đến những ý nghĩa khác nhau về mặt tâm linh. Cụ thể như:

 • Nằm mơ thấy rắn và rồng kết hợp với nhau: Đây là giấc mộng tốt, tài lộc sẽ đến với gia đình bạn.
 • Người độc thân nằm mơ thấy nhiều rắn: Là tin tốt lành cho thấy bạn sắp gặp được nửa kia như ý muốn. Ngoài ra bạn cũng sẽ có rất nhiều lựa chọn tối đẹp trong tương lai.
 • Chiêm bao thấy rắn độc: Đây là giấc mơ xấu, có thể tai ương sẽ ập đến gia đình bạn.
Mộng thấy rắn độc là dự báo xấu
Mộng thấy rắn độc là dự báo xấu
 • Mơ ngủ thấy rắn đang lao mình trên mặt nước: Là điềm tốt cho biết bạn sắp được thăng quan tiến chức trong công việc, sự nghiệp.
 • Nữ mơ thấy rắn đuổi mình: Là niềm vui cho thấy gia đình sắp có thêm lộc về con cháu.
 • Mơ thấy rắn chết: Đây là giấc chiêm bao đem đến điềm lành, sự may mắn và tài lộc cho gia đình bạn.
 • Mơ thấy rắn to hồi sinh: Điều này cho thấy bạn sắp tìm được người bạn đời lý tưởng như mong muốn.

Nằm mơ thấy rắn đánh đề số gì?

Không chỉ ngụ ý về những ý nghĩa tâm linh, mơ ngủ thấy rắn còn là thông điệp về những con số may mắn về tài lộc. Nếu bạn cũng đang tò mò về những điều bí mật trong từng giấc mơ về rắn liên quan đến con số, bạn có thể thử vận may của mình với những con số dưới đây:

 • Chiêm bao con rắn bình thường như ở thực tại: Số 32, 42 và 72.
 • Nằm mơ thấy rắn nhỏ: Số tài lộc có thể là 14, 59 và 95.
 • Nằm mộng thấy rắn con rắn đang cắn người khác: Bạn có thể thử may mắn với số 43 và 73.
 • Mơ thấy rắn to có hai đầu: Nên đánh số 15 và 51.
 • Ngủ mơ bị rắn đuổi theo: 69.
 • Nằm mơ thấy rắn cắn đánh số gì: Có thể là giấc mộng tài lộc liên quan đến số 57
 • Chiêm bao thấy rắn đang bơi: Số tài lộc có thể là 21 và 82.
 • Mơ thấy mình bị rắn quấn: Có khá nhiều con số để bạn lựa chọn, cụ thể là gồm có 05, 15, 51, 96 và số 97
 • Nằm mộng thấy con rắn đất: Số may mắn có thể là 38 và 78.
Mộng về loài rắn có thể là lộc số đề
Mộng về loài rắn có thể là lộc số đề

Trên đây là một số kinh nghiệm chia sẻ về ý nghĩa của việc mơ thấy rắn to và những con số tài lộc có thể đến với mọi người. Hy vọng XOSOHOMNAY đã đem đến bạn đọc thêm nhiều thông tin thú vị về thế giới tâm linh. Tham khảo nhiều hơn nữa tại Giải mã giấc mơ số đề để cập nhật thêm nhiều kiến thức thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *